Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phú Bình đối thoại trực tiếp với thanh niên xã Phú Bình năm 2024

Sáng ngày 26/6/2024, UBND xã Phú Bình tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên năm 2024. Dự buổi đối thoại có ông Nguyễn Lê Hoàng Minh - Chủ tịch UBND xã Phú Bình và trên 50 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã tham dự.

Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cởi mở. Các Thanh niên đã đặt ra các câu hỏi và đề xuất, kiến nghị với Chủ tịch UBND xã. Trong đó, tập trung vào một số vấn đề như: giải pháp đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho thanh niên trong thời gian tới; địa phương sẽ làm gì để hỗ trợ nguồn vốn thanh niên khởi nghiệp, phát triển kinh tế; việc xử lý, giải quyết lừa đảo qua mạng xã hội, tờ rơi quảng cáo vay vốn tín dụng đen......Tất cả các ý kiến của thanh niên đã được Chủ tịch UBND xã và các ngành liên quan của xã trực tiếp trả lời tại buổi đối thoại một cách thỏa đáng, cụ thể và hài lòng.

(Ông Nguyễn Lê Hoàng Minh - Chủ tịch UBND xã Phú Bình giải trình tại buổi đối thoại với thanh niên)

Thông qua buổi đối thoại trực tiếp, là dịp để lãnh đạo địa phương nắm bắt, lắng nghe nguyện vọng, kiến nghị của thanh niên, qua đó, kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, triển khai có hiệu quả các chính sách hỗ trợ thanh niên trong phát triển kinh tế, khởi nghiệp tại địa phương. Động viên lực lượng thanh niên trên địa bàn xã tích cực tham gia công tác chuyển đổi số của địa phương./.