Phú Bình tổ chức Hội thi đơn ca tân cổ nhạc lần thứ 12 năm 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 151 năm lễ giỗ của Đức Quản cơ Trần Văn Thành, tưởng nhớ các vị anh hùng Nghĩa binh Gia Nghị đã hy sinh trong cuộc khởi nghĩa Láng Linh - Bảy Thưa (1867 - 1873). Tối ngày 28/3/2024, Ủy ban nhân dân xã Phú Bình tổ chức hội thi đơn ca tân, cổ nhạc lần thứ 12 năm 2024.

Phú Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 151 năm ngày mất Đức Quản Cơ Trần Văn Thành

Sáng ngày 31/3/2024 (nhằm ngày 22-2 âm lịch), tại ấp Bình Thành, xã Phú Bình, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Phú Bình long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 151 năm ngày mất của Đức Quản Cơ Trần Văn Thành. Đến dự lễ có ông Ngô Thanh Trí - Phó chủ tịch UBND huyện Phú Tân cùng nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, lãnh đạo xã và bà con nhân dân trong và ngoài xã.

Phú Bình trao lệnh gọi cho 14 công dân nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 07/2/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Phú Bình tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024. đồng chí: Lê Thị Kiều Oanh – HUV – Bí Thư đảng ủy – CT UBND xã – Chủ tịch HĐNVQS xã. các đồng chí nằm trong HĐNV quân sự xã cùng thanh niên trúng tuyển năm 2024 đến dự.

Đợt này, xã Phú Bình đã trao 14 lệnh gọi công dân nhập ngũ vào quân đội. Năm Nay, xã Phú Bình sẽ giao quân về Trung đoàn 892 thuộc Bộ chỉ huy quân sự tinh An Giang.

Công an huyện Phú Tân tuyên truyền phòng chống tội phạm dịp Tết Nguyên đán tại xã Phú Bình

Sáng ngày 26/01/2024, tại xã Phú Bình, công an huyện Phú Tân tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân tham gia tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho trên 75 cán bộ ban ngành đoàn thể, mặt trận, ấp người có uy tín trong tôn giáo, lực lượng nồng cốt và các em học sinh của trường THCS.

Subscribe to Tin tức sự kiện