Phú Bình tổng kết Đảng bộ và Họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 19/1/2024, Đảng ủy xã Phú Bình tổ chức Hội nghị tổng kết Đảng bộ xã nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và “Họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đ/c Lê Thị Kiều oanh Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Phú Bình phát biểu tại Hội nghị

Trong năm 2023, Đảng bộ xã đã thực hiện đạt và vượt 19/20 chỉ tiêu Nghị quyết Đảng ủy đề ra. Tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn xã Phú Bình phát triển ổn định. Giữ vững và nâng chất các tiêu chí, chỉ tiêu nông thôn mới nâng cao. Đảm bảo diện tích xuống giống hàng năm đạt 100% kế hoạch. Làng nghề bó chổi bông sậy được duy trì ổn định. Nhân dân đóng góp thi công hoàn thành công trình đường bến đò Bến Cát cũ và công trình đường bến đò Vịnh Tre cũ, chào mừng 55 năm thành lập huyện Phú Tân. Năm qua, xã Phú Bình cũng đã thi công hoàn thành công trình công viên Bình Phú. Hiện đang triển khai thi công bê tông đường Xóm Bãi từ ngã ba Nhà thờ Thị Đam đến cuối đoạn khỏi Nhà thờ Bình Tây. Công tác kiểm tra, giám sát quản lý đất đai, xây dựng và vệ sinh môi trường được tăng cường. Tổng thu ngân sách trên địa bàn xã đạt 108,28% so với chỉ tiêu huyện giao. Lĩnh vực văn hóa xã hội tiếp tục được quan tâm. Việc chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, khó khăn được thực hiện tốt. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định.

Trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”

Dịp này, có 3 đồng chí được nhận “KỶ NIỆM CHƯƠNG” vì đã có nhiều đóng góp “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”. Đảng ủy và ủy ban nhân dân xã cũng đã khen thưởng cho các chi bộ, đảng viên và các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác đảng và đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2023./.