Phú Bình trao lệnh gọi cho 14 công dân nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 07/2/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Phú Bình tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024. đồng chí: Lê Thị Kiều Oanh – HUV – Bí Thư đảng ủy – CT UBND xã – Chủ tịch HĐNVQS xã. các đồng chí nằm trong HĐNV quân sự xã cùng thanh niên trúng tuyển năm 2024 đến dự.

Đợt này, xã Phú Bình đã trao 14 lệnh gọi công dân nhập ngũ vào quân đội. Năm Nay, xã Phú Bình sẽ giao quân về Trung đoàn 892 thuộc Bộ chỉ huy quân sự tinh An Giang.

trao lenh cho thanh nien nhap ngu nam 2024

Đ/c  Lê Thị Kiều Oanh – HUV – Bí Thư đảng ủy – CT UBND xã – Chủ tịch HĐNVQS xã trao lệnh cho các thanh niên

Tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương đã gửi lời chúc mừng các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 và mong các thanh niên nhận lệnh chấp hành lệnh gọi, ra sức phấn đấu trở thành người quân nhân gương mẫu trong môi trường mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”. Nhân dịp này địa phương đã trao 1 phần quà cho thanh niên trúng tuyển năm 2024, gia đình thanh niên xuất ngũ và gia đình thanh niên tại ngũ nhân dịp Tết đến xuân về/.