Ủy ban Hội LHTN huyện Phú Tân thành lập câu lạc bộ thanh niên tôn giáo tuyên truyền pháp luật tại xã Phú Bình

Chiều ngày 28/8/2024, tại xã Phú Bình, Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Phú Tân tổ chức Lễ trao quyết định thành lập câu lạc bộ thanh niên tôn giáo tuyên truyền pháp luật năm 2024.

Description: C:\Users\SGiang\Desktop\hinh1.jpg

(Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Tân ra mắt thành lập câu lạc bộ thanh niên tôn giáo tuyên truyền pháp luật tại ấp Bình tây 1, xã Phú Bình)

Câu lạc bộ thanh niên tôn giáo tuyên truyền pháp luật xã Phú Bình được thành lập có 10 thành viên là cán bộ, hội viên Hội LHTN Việt Nam trên địa bàn xã Phú Bình, do Chị Trần Thị Mỹ Ngân làm chủ nhiệm. Câu lạc bộ có nhiệm vụ tuyên truyền trong cán bộ, hội viên thanh niên và người dân chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Ngoài ra, Câu lạc bộ còn tạo điều kiện cho thanh niên tín đồ tôn giáo được giao lưu, chia sẻ kiến thức pháp luật và tham gia tích cực các hoạt động tại địa phương.

Sau lễ ra mắt, các thành viên Câu lạc bộ thanh niên tôn giáo tổ chức tuyên truyền pháp luật cho thanh niên tôn giáo trên địa bàn tại Văn phòng ấp Bình Tây 1, xã Phú Bình. Tại buổi lễ, xã đoàn Phú Bình cũng đã trao tặng 10 phần quà gồm tập cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

Văn Giang